Overseas Seminar 2018

สัมผัสปุยหิมะ ปะทะลมหนาว 

ในดินแดนเกาหลีใต้

        การสัมมนาท่องเที่ยวต่างประเทศ  ผู้จำหน่ายระดับรองผู้จัดการยอดเยี่ยม (Overseas Seminar 2018) ผ่านพ้นไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน อบอุ่นในมิตรภาพ และความประทับใจร่วมกันของเหล่าสมาชิกผู้นำชวงโฮ ในการเดินทางไปท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ในดินแดนเกาหลีใต้  ระหว่างวันที่ 5-9 มีนาคม พ.ศ. 2561

        เริ่มต้นทริปโดยการไปเยี่ยมชมอินชอน ไชน่าทาวน์ ชุมชนชาวจีนเพียงแห่งเดียวในเกาหลี ชมพิพิธภัณฑ์จาจังเมี่ยน ที่จัดแสดงเรื่องราวการทำบะหมี่อาหารประจำชาติเกาหลีที่สะท้อนวัฒนธรรมการกินของเกาหลีที่ได้รับอิทธิพลจากจีน เสร็จแล้วมุ่งหน้าสู่หมู่บ้านเทพนิยาย ซึ่งเป็นชุมชนที่ร่วมกันประดับตกแต่งให้มีบรรยากาศร่วมกับเทพนิยาย แหล่งท่องเที่ยวที่คนเกาหลีนิยมมาถ่ายภาพ

        มุ่งหน้าสู่เวลลี่ ฮิลลี่ พาร์ค สกี รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนที่มีความสวยงาม ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่เคยเป็นสถานที่แข่งขันสกีระดับโลก สมาชิกได้สัมผัสหิมะบนยอดเขาสูงด้วยการไต่ของกระเช้ากอนโดล่า พร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกันในฉากหลังที่เป็นภูเขาและลานสกี หลังจากนั้นสมาชิกได้ร่วมกิจกรรมที่ตื่นเต้นและสนุกสนานด้วยการเล่นสโนว์สเลดพร้อมกับการเล่นสกี กีฬาฤดูหนาวที่ท้าท้ายความสามารถของสมาชิกหลายท่าน

          เดินทางไปไร่สตรอเบอรี่ออร์แกนนิกส์ ชิมสตรอเบอร์รี่สดๆ ลูกโตๆ และยังได้สัมผัสกับการทำกิมจิ อาหารประจำชาติเกาหลี พร้อมกับการสวมใส่ชุดประจำชาติเกาหลีโบราณ และถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึกร่วมกัน

        มาถึงเกาหลีแล้ว พลาดไม่ได้กับแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านวัฒนธรรมซูวอน พร้อมชมการแสดงตีกลองแบบเกาหลีโบราณที่มีท่วงท่าลีลาพลิ้วไหว และเข้าเยี่ยมชม พระราชวังเคียงบกกุง แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นทั้งสัญลักษณ์และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงโซล  ชมความงามของสถาปัตยกรรมเกาหลีโบราณ

 

        สมาชิกมุสลิมรับประทานอาหารในร้านอาหารมุสลิมที่มีชื่อเสียง และประกอบศาสนกิจที่มัสยิดในกรุงโซลด้วยกัน

       สมาชิกยังได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เมียงดง แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในกรุงโซล และปิดท้ายการท่องเที่ยวเกาหลีในหน้าหนาว ด้วยการไปล่องเรือสำราญชมทิวทัศน์ของแม่น้ำฮันยามค่ำคืน ชมการแสดงโชว์ พร้อมทดลองทำขนมปังอย่างสนุกสนาน

กาล่า ดินเนอร์

        นอกจากการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งเป็นที่นิยม และรับประทานอาหารเกาหลีเลิศรส สมาชิกยังได้ร่วมกิจกรรมในงานเลี้ยงอาหารค่ำ กาล่า ดินเนอร์ ณ โรงแรมเวลลี่ ฮิลลี่ สกี รีสอร์ต โดยปีนี้จัดในรูปแบบ “The Mask Shuang Hor” ซึ่งเป็นการแข่งขันร้องเพลงลิปซิ้งภายใต้หน้ากาก โดยสมาชิกแต่ละกลุ่มร่วมแสดงประกอบการร้องเพลงด้วย สร้างบรรยากาศที่รื่นเริง เต็มได้ด้วยเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ในค่ำคืนที่ประทับใจในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศร่วมกันครั้งนี้

 


คลิกชมภาพ Overseas Seminar 2018 ทั้งหมด

 

 

 

 วันที่ 20 มีนาคม 2561