Shuang Hor Distributor Rally 2018

 

 ความสำเร็จที่เราเลือกแล้วอันภาคภูมิ

 

        วันแห่งความภาคภูมิของผู้จำหน่ายอิสระชวงโฮเกิดขึ้นอีกครั้งในงาน    งานแรลลี่ผู้จำหน่ายอิสระชวงโฮ (Distributor Rally 2018) ซึ่งบริษัท ชวงโฮ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อประดับตำแหน่ง และร่วมแสดงความยินดีกับผู้จำหน่ายอิสระชวงโฮที่ประสบความสำเร็จ

        ในวันแห่งความสำเร็จที่น่ายินดีนี้ มีพี่น้องชาวชวงโฮจากทั่วประเทศมาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ประสบความสำเร็จทุกระดับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มแห่งความปลื้มปีติ ในบรรยากาศแห่งความยินดีที่อบอุ่นด้วยมิตรภาพ

        พิธีเปิดงานแรลลี่ครั้งนี้ พนักงานบริษัทชวงโฮประเทศไทยร่วมร้องเพลง “สู่ฝันชวงโฮ” เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ประสบความสำเร็จ จากนั้นเป็นการแสดงเปิดงานด้วยเพลง To be number 1” ร่วมฉลองความสำเร็จแก่ผู้ที่เป็นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจชวงโฮ

        หลังพิธีเปิดงาน คุณชนิดา  โตวิถีเลิศกุล รองผู้จัดการทั่วไป  กล่าวแสดงความยินดีกับผู้ที่ประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งกล่าวถึงการดำเนินงานในปี 2561 ของ ชวงโฮประเทศไทย

        จากนั้น มร.ไช่ ฮง ลี่ ผู้จัดการทั่วไป ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ประสบความสำเร็จทุกตำแหน่ง  โดยกล่าวว่าชวงโฮประเทศไทยทำธุรกิจด้วยความจริงใจ จึงเติบโตอย่างต่อเนื่องมา 19 ปี และจะเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต พร้อมให้กำลังใจว่าการขยันบนเส้นทางที่ถูกต้องจึงจะสำเร็จ ชวงโฮเป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับทุกคน ขอเพียงมุ่งมั่นในการทำธุรกิจย่อมจะนำไปสู่ความสำเร็จอย่างแน่นอน โดยผู้นำที่ประสบความสำเร็จแล้วจะต้องส่งเสริม ช่วยเหลือ และผลักดันสมาชิกที่อยู่ภายใต้องค์กรให้ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน

 

 

ผู้นำระบบร่วมแสดงความยินดี 

        ในงานแรลลี่ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร. กู๋ เฉิน จุ้น ผู้นำระบบ ที่มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมทั้งกล่าวถึงแนวทางในการขยายธุรกิจด้วย “กลยุทธ์กาแฟ 111” ซึ่งเป็นการผสานจุดเด่นของผลิตภัณฑ์กาแฟจริงใจกับกลยุทธ์ทางการตลาด เป็นเทคนิคในการแนะนำคนเข้ามา (สปอนเซอร์) ที่เข้าใจง่าย ทำง่าย และเรียนรู้ง่าย แต่สามารถขยายธุรกิจให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดดโดยไม่สิ้นสุด พร้อมยกตัวอย่างการใช้กลยุทธ์นี้ในไต้หวัน และมาเลเชีย ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว

 

พิธีประดับตำแหน่งแห่งความสำเร็จ 

        ในช่วงเวลาประดับตำแหน่งแห่งความสำเร็จ มร. ไช่ ฮง ลี่ ให้เกียรติประดับตำแหน่งแด่ผู้จำหน่ายระดับรองผู้จัดการ (VM) ผู้จำหน่ายระดับรองผู้จัดการอาวุโส (SVM) ผู้จำหน่ายระดับรองผู้จัดการชั้นพิเศษ (SpVM) ตามลำดับ ซึ่งผู้รับตำแหน่งแต่ละท่านได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจชวงโฮ ความประทับใจในธุรกิจชวงโฮ รวมทั้งเป้าหมายที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจอย่างมุ่งมั่น

        สำหรับช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิ เป็นพิธีประดับตำแหน่งผู้จำหน่ายระดับเพชร (Diamond) โดย มร.ไช่ ฮง ลี่ ให้เกียรติมอบเข็มประจำตำแหน่ง ใบประกาศเกียรติคุณ และรางวัลประจำตำแหน่งแก่ ไดมอนด์ฐิตารีย์ แกล้วกล้าหาญกุล – ไดมอนด์วิจิตร แก้วยวน สร้างความภาคภูมิใจและปลื้มปีติแก่ผู้รับตำแหน่งเป็นอย่างยิ่ง

        ในพิธีประดับตำแหน่งแห่งความสำเร็จที่ภาคภูมิ ไดมอนด์กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจชวงโฮว่าเกิดจากครอบครัวเผชิญวิกฤติสุขภาพ และวิกฤติเศรษฐกิจ จึงตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์ชวงโฮและธุรกิจชวงโฮกอบกู้วิกฤตในครอบครัว ด้วยความเชื่อมั่นในบริษัทชวงโฮ เชื่อมั่นในผู้แนะนำ เชื่อมั่นในระบบชวงโฮ  และที่สำคัญเชื่อมั่นในตัวเอง จึงทุ่มเทและมุ่งมั่นในการธุรกิจชวงโฮด้วยความเชื่อมั่นและศรัทธาในหลักปรัชญา 5 ประการของชวงโฮ แม้ต้องพบเจออุปสรรคที่ยากลำบากก็ผ่านพ้นมาได้ด้วยการมีทัศนคติบวกอยู่เสมอ จนกระทั่งประสบความสำเร็จอย่างสมเกียรติในวันนี้ พร้อมตั้งเป้าหมายที่จะผลักดันให้สมาชิกภายใต้องค์กรประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน

         ภายหลังพิธีประดับตำแหน่งไดมอนด์ สมาชิกชวงโฮได้ทยอยมอบดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับไดมอนด์ทั้งสองในบรรยากาศแห่งมิตรภาพที่อบอุ่นไปด้วยรอยยิ้มแห่งความยินดี และสร้างความประทับใจระหว่างสมาชิกชวงโฮประเทศไทย

        งานแรลลี่ครั้งนี้จบลงด้วยการร่วมกันขับร้องเพลง “สู่ฝันชวงโฮ” เพื่อสร้างพลังจากภายในให้ขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จในอนาคต

Go Go Go  Diamond มุ่งหน้าสู่ฝันอันยิ่งใหญ่

Go Go Go  Diamond เพื่อวันสดใสของพวกเรา

Go Go Go  Diamond   มุ่งหน้าสู่ฝันอันยิ่งใหญ่

Go Go Go  Diamond  สู่วันสดใสตลอดกาล

คลิกชมภาพทั้งหมด


วันที่ 03 ธันวาคม 2561